รบกวนแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้ท้องไหมคะ

ปจด.ขาด1 วัน ตรวจเมือเช้าแบบไม่ได้ตั้งใจ 🤣 ลุกไปเข้าห้องน้ำเลยลองไปเอาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ เลนวางไว้แล้วไปหลับต่อ ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงกลับมาดูขึ้น อีกขีดจางๆ ตกใจเลยค่ะตื่นเต้นมากกกกๆๆๆๆ เลยลองตรวจอีกอันนึงแต่คนละแบบค่ะ อีกอันเป็นปากขา สรุปก็ขีดเดียวเหมือนเดิม ทิ้งไว้นานๆก็ขีดเดียว อยากมีน้องค่ะ ปล่อยมาสองเดือน เดือนแล้วไม่ติด เลยลองโหลดแอพ flo นับวันไข่ตก 😚 รบกวนถามแม่ๆหน่อยนะคะ แบบนี้มีวี่แววจะมีเบบี๋มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #

รบกวนแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายในห้านาทีค่ะ หลังจากนั้นอ่านค่าไม่แม่นแล้วค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ บ้านนี้รอน้องสองปีกว่าค่ะ ขอให้สมหวังนะค้า