ปจด ไม่มาเข้าวันที่ 8 แล้ว ตรวจไม่พบ เจาะเลือดไม่พบ จะท้องไหม ?

ปจด ไม่มาเข้าวันที่ 8 แล้ว ตรวจไม่พบ เจาะเลือดไม่พบ จะท้องไหม ? แต่สังเกตตัวเองมีอาการเหมือนคนแพ้ท้อง ความเป็นไปได้ไหม ว่าตั้งครรภ์ หรือคิดไปเอง

4 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคลายจะเป็นหวัด แต่ไม่เป็น ตัวร้อนๆ ง่ายๆคืออุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น คาดเดาไว้ก่อนเลยจร้า ว่าน้องมาแน่ๆ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ประจำเดือนไม่มา 15 วัน ตรวจไม่เจอ แต่พอเดือนกว่าๆมาตรวจอีกที เจอเลยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ถึงตอนนี้ ป้าแดงก็ยังไม่มา ต้องมีปัญหาอะไรแน่ ๆ เลยค่ะ