สอบถามหน่อยค่ะ

ปจด เดือนเราไม่มา 13 วันแล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2จีดแต่ จางมากแทบมองไม่เห็น ถ้า เรา จะตรวจที่คลีนิค จะเสียประมาณ เท่าไหร่ค่ะ พอดี โรงพยาบาลที่มีประกันสังคม อยู่ ไกลมาก เลยจะตรวจที่คลีนิคแทน

1 ตอบกลับ

รอสักอาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายคลินิคตรวจเลือดก็น่าจะหลักพัน