ไม่มีวี่แวว

ปจด ขาดได้13 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการและวี่แววว่าจะเจอสองขีดเลย ??

ไม่มีวี่แวว
18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ขาด7วันตรวจก็ยังขีดเดียว😔😔

สู้ๆค่ะของเรา ปจด.ขาดไป3เดือนพึ่งตรวจเจอ 😅

4y ago

ก่อนน่าแม่จะตรวจเจอว่าท้องแม่ตรวจกี่ครั้งจ่ะใน3เดือนจ้า

เราก็เป็นคะ แต่ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว 😭

5y ago

สู้ๆนะคะรอสัก 14-18 วันค่อยตรวจใหม่กันนะคะ

เหมือนมากๆเลยค่ะไม่เจอสักทีเห้ออกลุ้ม

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้มีตัวเล็กนะคะ ตอนนี้ก็รออีกสักอาทิตนึ่งค่อยตรวจอีกรอบเหมือนค่ะ

รออีกสักพักค่อยตรวจใหม่นะคะ

ขอชื่อแอปหน่อยค่ะแม่

เครียดหรือป่าวคะ

5y ago

ก็มีบ้างเล็กน้อยค่ะ แต่หลังไข่ตกมีอาการ เจ็บนมปวดท้องน้อย เหมือนตอน ปจด จะมา และมีตกขาวเยอะมากเลยค่ะ เลยแอบมีลุ้น คงจะคิดไปเอง 😥