อาการคนตั้งครรถ์

ปจด ขาด 7 วัน ปวดเสียวๆตรงกลางท้องน้อยมา1อาทิตแล้วคะ ปวดเป็นพักๆ ปวดเหมือน ปจด มาเลยคะ 2-3 วันนี้ มีเลือดไหลสีน้ำตาลออกมาน้อยมากอ่คะ แทบจะไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยเลยคะ ไหลแค่ช่วงเช้านะคะ ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้น่าจะตั้งครรถ์ไหมคะ เพราะว่าตรวจเบื้องต้นขึ้นแค่ 1 ขีดคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีลุ้นนะคะ บ้านนี้ ปจด.ไม่มา 1 เดือน ตรวจแล้วก็ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ พอเดือนที่ 2 ตรวจอีกอยู่ประมาน 2-3 ครั้ง ขึ้น 2ขีดจางๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว

6y ago

ค่ะ