ลูก 1 ขวบ 3 เดือน ถ่ายเป็นน้ำ วัน1-2 ครั้ง

ปกติไหมค่ะ กินได้ปกติ แต่เบื่อข้าว ไม่ร้องไม่งีเง่าเลยค่ะ ขอแม่ๆที่รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ทำไงดีหรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ไป 2 รอบแล้วค่ะ แต่หมอบอก ปกติค่ะ ให้ยามากิน