ท้อง33สัปดาห์ มีอาการแน่นอก แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก

ปกติไหมค่ะ!อึดอัดมากช่วงนี้!

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ขนาดยังไม่ถึง 30 วีค น่าจะอากาศร้อน บวกกับลูกตัวโตขึ้น เลยหายใจไม่ทั่วท้อง ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ใส่เสื้อผ้าหลวมๆโปร่งไม่ดูดความร้อน แล้วก็อยู่ในที่ที่ถ่ายเทสะดวกไม่อบอ้าว คงพอจะช่วยได้