สอบถามหน่อยคะ

ปกติไหมคะท้องผึ้งเข้า7เดือนกว่าๆเองแต่ปวดง่ามขามากบางทีปวดจนแทบเดินไม่ได้เลยท้องก็ไม่ได้ใหญ่มากนะคะน้ำหนักลูกก็ไม่แยอะเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

คุณแม่เดินเยอะด้วยไหมคะ เราก็เคยเดินเยอะๆจนปวดง่ามขา ต้องนั่งหรือนอนพักถึงจะหายค่ะ