ทานยาnaproxen 250mg.

ปกติไม่เคยทานยาอะไรในช่วงตั้งครรภ์ แล้ววันนี้ปวดหัวตัวร้อนข้างในนอนไม่ได้ไม่ไหวเลยหยิบยาตัวยาของนาโพเซนมาทานช่วงก่อนนอนด้วย ท้อง24สัปดาห์ค่ะ พอดีเลยเข้าไปอ่านข้อมูลมาคนท้อง1-6เดือนเขาห้ามทานยาตัวนี้ เพราะยามีฤทธิ์อันตราย กังวลมากเลยค่ะ ไม่รู้ทำไงกลัวเป็นอันตรายต่อลูก แต่เพิ่งทานเม็ดแรกตั้งแต่ตั้งครรภ์มาค่ะ เพราะพี่สาวไม่ให้ทานยาทุกชนิดขณะท้อง

ทานยาnaproxen 250mg.
2 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอครั้งหน้า ลองแจ้งหมอค่ะ ว่าทานยาตัวนี้ไป