คนท้องกินAspirinครั้งละกี่เม็ดคะ

ปกติไปหาหมอฝากท้องกับหมอประจำแต่ผู้ช่วยพยาบาลหน้าห้องให้ไปพบอีกหมอ​ หมอคนที่2บอกให้กินยาaspirinครั้งละ2เม็ดถึงจะเห็นผล​ ิยากทราบว่าจะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ​ เรากินครั้งละ2เม็ดมาได้2สัปดาห์​แล้วค่ะแต่ยังกังวลอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ได้กินวันละ2เม็ดค่ะ หลังอาหารเช้ากับเย็นค่ะ กินมาตั้งแต่อายุครรภ์10วีคค่ะ แอสไพรินที่คนท้องกินจะมีความแรงต่ำกว่าคนปกติค่ะ หมอเราบอกว่าไม่เป็นอะไรต่อลูกค่ะ เราอัลตราซาวด์ทุกครั้งน้องก็ดิ้นปกติดีค่ะ