ไปตามนัดล่าสุด หมออัลตราซาวด์ดู หมูพูดแค่ว่า ดีๆค่ะ , ดีนะคะคุณแม่ , อืมม ดีๆ ดีของคุณหมอหมายถึงอะไรหรอคะ

ปกติไปจะเจอหมออีกท่านค่ะ หมอจะพูดละเอียด อธิบายว่าน้องทำอะไรอยู่ท่าไหน อธิบายว่านี่คือส่วนไหนบ้าง แต่เพิ่งเคยเจอหมอท่านนี้ และหมอก็ยังอายุน้อยๆอยู่เลย ปกติจะเจอแต่หมอท่านที่มีอายุแล้ว และอธิบายละเอียดยิบเลย พอเจอหมอท่านนี้เราก็ออกมาจากห้องตรวจแบบงง 🤣😅😂

1 ตอบกลับ

ดีของหมอคือ ปกติดีทุกอย่างคะ หมอบางคนอาจพูดน้อย จะพูดหรืออธิบายแต่เวลาที่มีอาการผิดปกติคะ