คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์ด้วยการวัดอุณหภูมิบ้างคะ

ปกติใช้แอฟติดตามวัน อาการคนท้องมาหลอกอยู่หลายรอบ ผลเป็นลบตลอด แล้ว ปจด ก็มา T^T จน 2 เดือนที่แล้ว เปลี่ยนมาใช้วิธีวัดอุณหภูมิ​ น้องมาแล้วค่ะ ^, ^ (ปล. ไม่มีอาการคนท้องเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง)​

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ลองทุกวิถีทาง10ปีน้องยังไม่มาเลยค่ะ แต่หมอบอกรอบเดือนนี้มีสัญญาณที่ดี ภาวนาให้น้องมารอบนี้อีก5วันครบรอบประจำเดือนมาลุ้นไปหมดเลยค่ะ 😅😅😂😂

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เดือนที่แล้วแห้ว เดือนนี้ทำiuiครั้งแรกค่ะ มีไข่3ใบที่สมบูรณ์ คุณหมอเลยจัดฉีดเชื้อ2วันติดกันเลยค่ะ 😅😂😂