การซาวด์ โรงพยาบาลรัฐ

ปกติโรงบาลรัฐจะซาวด์ให้เราประมาณกี่ครั้งค่ะ และจะซาวด์เพศลูกตอนกี่w

34 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงบาลชัยภูมิครั้งแรกตอนฝาก ซาวครั้งที่2ดูเพศตอน 19วีค ซาวด์ครั้งที่2ตอน25วีคได้แบบ3มิติ ปัจจุบัน29วีคแล้วจ้า

ครั้งเเรกซาว 3 เดือน ดูเพศ เเล้วเเต่โรงบาลค่ะ

2 ครั้งค่ะ

หมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดเหมือนกันจ้า