กลืนน้ำตาลไปเมื่อวาน50กรัมผลปกติ

ปกติแล้วต้องกลืนน้ำตาลเพื่อตรวจหาเบาหวานกี่ครั้งคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของรพ.ที่บ้านนี้ฝากหลักๆจะ2ครั้งค่ะครั้งแรกคือตอนฝากท้องกับอีกรอบตอน28วีค กลืน50gก่อนถ้าผลปกติก้ไม่ต้องกลืนอีกแต่ถ้าผลไม่ปกติหมอจะนัดกลืน100gต่อค่ะ 100gนี่เจาะ4เข็มแหนะ🥺