ท้องแรก ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน ลูกยังไม่ตอดท้องเลย

ปกติแล้ว ลูกจะตอดท้องและดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

30 ตอบกลับ

บ้างครั้งเราทำงานรึว่าหน้าท้องหนาก้ออาจจะทำให้ไม่รุ้สึกก้อได้ค่ะ

บางทีเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนานะคะ เราก็เป็นกว่าจะรู้สึกกฌเกือบ20W

อย่ากังวลเลยค่ะท้องแรกบ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 5 เดือนนู้นนนน

ของเรารู้สึกตอน12ค่ะพอดีหน้าท้องบางตอนนี้18 ตอดอรงมากค่ะ

บ้านนี้รุสึกลูกดิ้น 20W ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 16w3d ยังไม่ชัดเหมือนกันค่ะ เบาๆ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้เริ่มรุวสึกว่าน้องตอดตอน17วีคค้ะ

รู้สึกว่าน้องตอดตอน20wพอดีเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นตอน18w

บ้านนี้17w2d รู้สึกเเค่ตอดเฉยๆค่ะ😅