น้ำยาล้างขวดนม

ปกติแม่ๆ ใช้น้ำยาล้างขวดนมอะไรให้ลูกกันคะ พอดีบ้านนี้เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ของดีนี่ชอบมากกกก เลยมาบอกต่อค่ะ รู้สึกสะอาดมากเพราะไม่มีกลิ่นคาวนมเหลือเลย แต่ก็มั่นใจว่าปลอดภัยกับน้องด้วยเพราะเป็นของเด็กโดยเฉพาะเลย ใครมีของใช้เบบี๋เด็ดๆมากระซิบบอกแม่มือใหม่คนนี้ด้วยนะคะ

36 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ดีนี่จ้าล้างคราบนมในขวดและจุกนมได้ดีเลยค่ะ

ที่บ้านใช้ของยี่ห้อดีนี่ค่ะ หาซื้อง่าย ล้างออกง่ายค่ะ

รู้สึกขวดนมสะอาดและไร้กลิ่นมากค่ะ เราใช้ดีนี่ล้างขวดค่ะ

หมดห่วงเรื่องเชื้อโรค เลยค่ะ ถ้าใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่

ล้างขวดนมด้วยดีนี่ ดีนะคะ ล้างขวดนมได้สะอาดหมดจดเลยค่ะ

ใช้ดีนี่อยู่เหมือนกันค่า ไม่ตกค้างแล้วยังออแกนิกด้วย

ดีนี้อีกเสียงจ้า ของดีและประหยัด ไม่ใช้ไม่ได้แล้วน้า

ดีนี่ดีจริง ๆ ค่ะ คราบนมที่ติดกับจุกหลอกหายหมดเลยค่ะ

ชอบที่ของดีนี่เป็นออแกนิคค่ะ ปลอดภัยต่อลูกน้อยจิงๆ

ล้างจุกนมไม่ทิ้งคราบต้องดีนี่เท่านั้นเหมือนกันจ้า