น้อง6ด.12ว.ควรทานข้าววันละกี่มื้อคะ

ปกติแม่ให้น้องทานวันละมื้อเวลา11.30น. แต่เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีนมาหมอให้ยามาทานหลังอาหารเช้า แม่ต้องเปลี่ยนเวลามาให้น้องทานข้าวตอนเช้าแทน หรือแม่สามารถเพิ่มมื้ออาหารให้น้องได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6เดือน กิน1มื้อค่ะแม่