สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

ตุน 2 ตัวนี้เลยค่ะแม่ แม่ได้คู่นี้มาตอนชอปปี้ 7.7 ตัวผ้าอ้อมซึมซับได้ตั้ง 12 ชม. แต่แม่ไม่ปล่อยนานขนาดนั้นค่ะ จะเช็กตลอด สัก 2-3 ชม. ก็เปลี่ยนค่ะ แต่ถ้าอึ ต้องเปลี่ยนทันทีเลย เดี๋ยวลูกโดนอึกัดค่า สะดวกตรงที่ใส่ต่อได้เลยไม่ต้องพักผิว ตัวผ้านุ่มชุ่มชื่นมีส่วนผสม ออร์แกนิคอโรเวร่า และคอตตอนธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลด้วยค่ะ รู้สึกถึงความออร์แกนิคมากแม่ ต้องจัดค่ะ

2y ago

ใช้ดีมากๆค่ะ