สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Mamypoko กับผ้านุ่นมชุ่มชื่น รุ่นนี้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ผ้าอ้อมมีส่วนผสมของ Oragnic Cotton เลยไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้ หรือระคายเคือง แต่ต้องหมั่นเปลี่ยนนะคะ โดยเฉพาะถ้าน้องอึ ต้องเปลี่ยนเลย ทำความสะอาดเสร็จใส่ต่อได้ ไม่ต้องพักผิวค่า ผ้านุ่มชุมชื่นนี่เลือกแพ็คสีทอง เพราะเป็นออร์แกนิคเหมือนกัน หมดห่วงเรื่องแพ้ได้เลย