สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

แบรนด์เดียวค่ะ ผ้าอ้อมมามี่โพโค ออร์แกนิค แบบเทป ขอบขาจะกันรั่วซึมดีมาก ที่สำคัญไม่ต้องพักผิว หลังทำความสะอาดก้นน้องแล้วก็ใส่ตัวใหม่ต่อได้เลยค่า แต่ถ้าน้องอึแม่ต้องเปลี่ยนทันทีนะคะ เพราะถ้าปล่อยไว้นานจะทำให้ผิวน้องระคายเคืองเป็นผื่นผ้าอ้อมค่ะ ส่วนผ้าเปียกปกติใช้รุ่นออร์แกนิค แพ็กทองค่า ไปจัดเพิ่มในลาซาด้า ตอนโปรซื้อคู่ผ้าอ้อมกับผ้าเปียกค่า แนะนำๆๆ