สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

แม่เลือกมามี่โพโคทั้งผ้าอ้อมและผ้าเปียก รุ่นออร์แกนิค แพ็กทองค่า ซึมซับดีคะ แต่แม่อาจจะต้องเปลี่ยนทุกๆ 2-3 ขม. เพราะไม่งั้นฉี่หรืออึจะกัดผิวน้องค่ะ ส่วนผ้าเปียกแม่ได้มาโปร 7.7 นุ่มมาก เป็นออร์แกนิกค่ะ ตั้งแต่ใช้มาคู่นี้ลงตัวสุดจ้า