สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

แบรนด์เดียวกันดีกว่าค่า บ้านนี้ใช้ Mamypoko Super Premium Organic ค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้เลย เพราะเป็น Organic ทั้งคู่ ผ้าอ้อมเริ่ดตรงไม่ต้องพักผิวด้วยนะแม่ ใส่ผืนใหม่ต่อได้เลย ถ้าให้ดีต้อง 2-3 ชม. เปลี่ยนทีค่ะ จะได้ไม่โดนฉี่กัด ผ้านุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสม ออร์แกนิคอโรเวร่า และคอตตอนธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์นะแม่ ไม่ต้องห่วงเรื่องแพ้เลยค่า แม่ลองดูนะคะ