สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

ทีแรกใช้ผ้าอ้อมมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองก่อน ชอบที่อ่อนโยนกับผิวลูกและซึมซับนาน 12 ชม. ไม่ต้องพักผิวด้วย แต่ถ้าน้องอึอาจจะต้องรีบเปลี่ยนนะคะ ไม่งั้นอึอาจจะกัดผิวลูกได้ ส่วนผ้านุ่มชุ่มชื่นห่อสีทอง ใช้แล้วอ่อนโยนกับผิวและมีส่วนผสมออร์แกนิคอโรเวร่า คอตตอนธรรมชาติ