สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

Mamypoko แบรนด์เดียวกันค่า ทั้งผ้าอ้อม ผ้านุ่มชุ่มชื่น เราใช้แพ็กทอง ตอนนี้มีโปรคู่นี้อยู่ใน shopee ค่ะ คุ้มมาก ผ้าอ้อมนี่ใช้มาก่อนหน้าแล้วค่ะ ซึมซับดีมาก แต่แนะนำว่าถ้าน้องฉี่หลายครั้งหรืออึ ควรรีบเปลี่ยน เพราะถ้าแม่ชะล่าใจอาจทำให้น้องมีผื่นแดงขึ้นได้นะคะ