สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมกับผ้านุ่มชุ่มชื่นใช้ Mamypoko รุ่น Super Premium Organic ค่ะ เป็นออร์แกนิกทั้งคู่ เลยเหมาะกับผิวอ่อนๆของเด็กแรกเกิด แม่แอบแชร์เคล็ดลับนิดนึงค่า แม่จะเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกๆ 2-3 ชม. หรือรีบทำความสะอาดและเปลี่ยนทันทีที่น้องอึ บ้านนี้ไม่เคยมีผื่นผ้าอ้อมเลยค่า