สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

คู่นี้เลยแม่ ผ้าอ้อมใส่สบาย ไม่ต้องพักผิว แต่ถ้าน้องฉี่หลายครั้งหรืออึควรรีบเปลี่ยนผ้าอ้อมน้องจะได้ไม่สะสมแบคทีเรียค่า ส่วนต้องผ้าเปียกทำจากคอตตอนธรรมชาติ และส่วนผสมออร์แกนิค อโรเวร่า ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เป็นน้ำบริสุทธิ์ 99% เชียร์คู่นี้จ้า