สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า

ปกติเวลาซื้อผ้าอ้อมเตรียมให้น้อง แม่ๆจะซื้อผ้าเปียกแบรนด์เดียวกันไหมคะ 🙏🏻😊

สอบถามเรื่องผ้าเปียกค่า
34 ตอบกลับ

แบรนด์เดียวกันค่ะ ใช้ผ้าอ้อมมามี่โพโคคู่กับผ้านุ่มชุ่มชื่นรุ่นออร์แกนิก แพ็กทองทั้งคู่ค่ะ ผ้าอ้อมซึมซับดี ไม่ต้องพักผิวค่ะ และ 2-3 ชม. ก็เปลี่ยนที หรือเปลี่ยนทันทีที่น้องอึค่ะ ใช้คู่กับผ้านุ่มชุ่มชื่น ชอบที่เค้ามีส่วนผสมออร์แกนิคอโรเวร่า และคอตตอนธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ คือออออร์แกนิกมาก ถูกใจแม่ค่ะ