คิดว่าท้องค่ะ

ปกติเราเป็นที่ประจำเดือนมาค่อนข้างตรงตามรอบ คือ26-28วัน ไม่เคยเกินกว่านี้และส่วนมากจะ26วัน็มาแล้ว แต่เดือนนี้ 30วันแล้วยังไม่มา แต่เมื่อวันที่28มีเลือดหยดมา2หยด แล้วก็หายไป ตอนนี้ก็มีอาการปวดท้องน้อย เจ็บหน้าอกและหัวนมแต่ยังไม่มาก แต่ข่วงเต้านมจะเจ็บมากค่ะ ก็จะรอว่าถ้าไม่มาภายในอาทิตย์นี้ก็คงจะตรวจ อยากขอความเห็นค่ะ ว่าเรามีสิทธิ์จะท้องมั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่า

5y ago

ลุ้นจังค่ะ เมื่อคืนมีเลือดไหลหยดๆมาหน่อย แล้วปวดท้องน้อย คิดว่าเมนส์มาแล้ว เช้ามาก็ยังไม่ไหลแต่ก็มีเลือดกระปริดกระปรอยเหมือนเดิมจะตรวจก็ดูจะรีบไป