โดนทักว่าท้องเล็ก

ปกติเราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะก่อนท้องเราเอว23-24 ตอนนี้เราท้องแรกได้20สัปดาห์ เอวเราประมาณ30ได้แล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กบ้าง ลูกไม่โตบ้างเรารู้สึกเฟลมากทั้งๆที่เราก็บำรุงเยอะมากๆ อยากถามว่าปกติไหมคะ และท้องจะใหญ่ขึ้นตอนกี่เดือนคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ โดนทักจากคนเดิมๆทุกวันจนเฟลเลยค่ะ