ถามแม่ๆ มีลูกแล้วเปลี่ยนคำสรรพนามเรียกแฟนกันใหม่ไหมคะ

ปกติเราจะเรียกแฟนว่า พี่ (ตามด้วยชื่อ) ถ้ามีลูกแล้ว ต้องเปลี่ยนสรรพนามเรียกกันไหมคะ ลูกจะงงไหม ถ้าแม่ เรียกพ่อว่า พี่ 55555

6 ตอบกลับ

เรียกป๊ากับมามี๊น่ารักดีค่ะ