ทำยังไงให้อารมณ์ดีคะ ??

ปกติเป็นคนอารมณ์ดีตลอดจนเพื่อนๆว่าบ้า แต่พอท้องแล้วอารมณ์ไม่ดีเลยอ่ะค่ะ เป็นตลอดเวลาเลยอ่ะ ทำยังไงก็ไม่ดีขึ้น ไม่ว่าจะ ดูการ์ตูน เล่นเกม กิน ฟังเพลง ต้องทำยังไงอารมณ์ถึวจะดีขึ้น หรือถ้าดีจลอดเวลาจะดีมากเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปเดินออกกำลังกายเบา ๆ หรือหาเพื่อนคุยดีไหมค่ะ หางานอดิเรกที่ชอบทำก็ได้ค่ะ. เปลี่ยนสถานที่พักผ่อนดูน่าจะช่วยได้นะค่ะ

5y ago

55555 😂😂😂😂👍