ตั้งครรภ์ท้องแรก

ปกติเป็นคนประจำเดือนมาขาดๆหายๆ ล่าสุดเดือนตุลาไม่มา มาเดือนพฤศจิกายนแทน 9-13 แต่ธันวาไม่มา ไปพบแพทย์ ตรวจ UPT พบว่าตั้งครรภ์ สรุปเราต้องนับอายุครรภ์เดือนไหนคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องนับเดือนพฤศจิกา คะ นับวันแรกของประจำเดือนมาค่ะคือวันที่9/11/2565 คะแม่ 💕🥰 ยินดีกับคุณแม่ด้วยคะ💕

ปจด.ล่าสุดค่ะ นับตั้งแต่วันแรกที่เป็นค่ะ