น้ำหนักขึ้นน้อยแต่โดนบ่น

ปกติเป็นคนนน.มากอยู่แล้ว ท้อง2ค่ะ 15w2dนน.ขึ้น2โล แฟนบ่นว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ กินมาก ให้ควบคุมอาหาร ตอนนี้กินน้อยกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ กินวันละ4มื้อข้าวแต่ละมื้อ1ทัพพีครึ่ง กับก็จะเป็นน้ำพริกผักสด ไข่ต้ม ต้มจืดหรือแกง นมจืด ขนมปังโฮลวีท อยากกินอะไรไม่ได้กินเลยค่ะ เก็บกดมาก ตั้งเป้าไว้ว่าช่วงตั้งครรภ์นน.ขึ้นห้ามเกิน7โล บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รู้สึกยังไง บ้านนี้เบื่อมากเลย

1 ตอบกลับ

หมอให้ขึ้นได้ไม่เกินเดือนละ 2 โล นะค่ะ คุณแม่ก็น้ำหนักไม่ได้ขึ้นมากนะค่ะ