ใครรู้ตอบหน่อยนะคะ

ปกติเป็นคนถ่ายยากคะ พอท้องยิ่งไปกันใหญ่ บางทีอาทิตย์กว่าถึงจะถ่าย พอไปฝากท้องหมอไห่ยาบำรุงมา หลังจากกินเกือบอาทิตย์ วันนี้ถ่ายเป็นสีดำ จะเป็นอะไรร้ายแรงหรือป่าวคะ แต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทานยาเเล้วจะถ่ายดำ ค่ะ

ปรกติจ้ะ บ้านนี้ก้อเหมือนกัน

ยาบำรุงทำให้อึเป็นสีดำค่ะ