นอนหงายเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ

ปกติเป็นคนชอบนอนหงาย​ แม้กระทั่งตั้งครรภ์​ 27สัปดาห์​ ก็จะชอบนอนหงาย​ อยากรุ้ว่าจะเป็นอะไรมั้งค่ะ​ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เรานอนได้จนคลอด(3ท้อง) หลับสบายไม่ปวดหลังค่ะ