กินเผ็ด

ปกติเปนคนกินเผ็ดมากเลยค่ะ ตอนนี้ติดนิสัยท้องก้ยังกินเผ็ดอยู่ กินบ่อยมากเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกยังไงค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดๆ แล้วท้องเสีย

เหมือนกันเรยค่ะ. ติดเผ็ดมาก.

บ้านนี้ก็กินเผ็ด​ค่ะ

ทานเผ็ดน้อยๆค่ะ

ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะแม่รับเต็มๆ

เป็นกรดไหลย้อนทรมานมากๆค่ะ แสบร้อนที่คอหน้าอกพานอนไม่หลับ เลี่ยงเผ็ดได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ เล่าจากประสบการณ์ตรง 🤣

บ้านนี้ กินเผ็ดแต่กินไม่เยอะพอได้หอมปากหอมคอ. กลัวน้องจะเผ็ดไปด้วย.