กินเผ็ด

ปกติเปนคนกินเผ็ดมากเลยค่ะ ตอนนี้ติดนิสัยท้องก้ยังกินเผ็ดอยู่ กินบ่อยมากเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกยังไงค่ะ

27 ตอบกลับ

นี่กินเผ็ดกินเปรี้ยว จบที่กรดไหลย้อนค่ะ ทรมานมาก เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ

บ้านนี้ติดเผ็ดเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ลดลงแล้วค่ะ เป็นห่วงลูก😊😊

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดคะวันไหนได้กินก๋วยเตี๋ยวจะเผ็ดมากหน่อยคะ

ควรงดนะแม่ สงสารน้องค่ะ กินเผ็ดมากไปไม่ดีนะค่ะ

ค่อยๆลดเผ็ดลงนะคะ มันไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดค่ะ​ ไม่เผ็ดคือกินไม่ได้เลย

เราไม่กินเผ็ดเลยแต้ตอนท้องกินแต่เผ็ดๆค่ะ

ตอนแรกๆๆกินเผ็ดมาก ช่วงนี้ค่อยๆๆลดลงค่ะ

เห็นเขาบอกกันว่าลูกจะผมน้อยนะคะ

บ้านนี้ก็ทานเผ็ดคะแต่ค่อยๆลด