8เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักเด็ก1400 น้อยไปมั้ยคะ

ปกติเด็ก8เดือนในท้องคุณแม่ตามเกณฑ์คือ1700-1900ไม่ใช่หรอคะ คุณแม่ท้อง8เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ #อุลตร้าซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 + 6 w น้ำหนักน้อง 1,936 กรัม คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ แต่ของแม่น้อยไป เน้นไข่เข้นนมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้แค่1800-1900เองค่ะ. น้อยเหมือนกัน. ทั้งที่น้ำหนักขึ้นตั้ง13กิโลแต่ลงลูกน้อยมาก

บ้านนี้ตอน28วีคหมอบอกน้องน้ำหนัก1600ค่ะ รอวันที่10นี้ว่าน้องจะน้ำหนักขึ้นเท่าไร

34+5w นน.2,300 แม่บ้านนี้คิดว่าน้อยคะอยากเพิ่มน้ำหนักลูกต้องบำรุงอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ซาวมาเมื่อ36+5 น้ำหนัก3475ค่ะไม่ได้บำรุงกินนมวันละ2กล่องเองค่ะ

8เดือน บ้านนี้ น้ำหนักน้อง2,625 กรัมค้ะ คลอดตอน38วีค น้ำหนักน้อง 3,030กรัมค้ะ

น้อยมากๆค่ะคุณแม่ควรบำรุงพักผ่อนให้เพียงพอบ้านนี้กำลังจะคลอด3400g

กินไข่ต้ม 2++ ฟอง นม 2 กล่อง กล้วย 2++ ลูก ทุกวัน ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

เดวนี้เอาน้ำหนักตามหลักสากลถ้า8เดือนน่าจะ2พันกว่าเกือบ3พันคะ

น้อยมากค่ะ กิน กล้วย​น้ำ​ว้า​ เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ นม​ ไข่​