8เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักเด็ก1400 น้อยไปมั้ยคะ

ปกติเด็ก8เดือนในท้องคุณแม่ตามเกณฑ์คือ1700-1900ไม่ใช่หรอคะ คุณแม่ท้อง8เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ #อุลตร้าซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

50 ตอบกลับ

ถือว่าน้อยอยู่นิดนึงค่ะ แม่ทานอาหารโปรตีนสูงเยอะๆนะคะ

ตอนเรา 32วีค 1845 หมอก็ว่าปกตินะคะ ของแม่น่าจะน้อยไปนิด

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องผ่าคลอดด้วย กลัวมากกังวล

น้อยเหมือนกันค่ะ เน้น กล้วย ไข่ นม ก็ยังไม่เพิ่ม

ของเรา 8เดือน1สัปดาห์ =33วีค น้ำหนักน้อง2,120กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้อง34+5w น้ำหนัก3200กรัมค่ะ ตอนนี้35+6wแล้ว

บ้านนี้ 31+2 w 1337กรั้ม ต่ำกว่าเกรนเหมื่อนกันค่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่8ค่ะ​ น้ำหนักน้อง3000ค่ะ

4y ago

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

เราท้อง8เดือนน้ำหนักลูกได้2800กว่าเลยจ้า

บ้านนี้ตอนซาวด์32w น้ำหนักน้องได้2100gค่ะ