เงินสงเคราะห์บุตร800

ปกติเงินสงเคราะห์บุตรจะโอนเข้าบัญชีทุกๆสิ้นเดือนเวลาไม่เกินตี3 สิ้นเดือนนี้วันนี้ไม่เข้าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเดียวกันไหมคะ

17 ตอบกลับ

โทรเช็คที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ ฟรี24ชม.

1y ago

ใช่ค่ะโทรอยู่หลายรอบมาก บางสายรอ10-20นาที