กัวงวลค่ะ

ปกติอาการเจ็บเตือน ควรเริ่มเป็นอายุครร เท่าไหร่ค่ะ เรา33w+4 มีอาการเหมือนปวดประจำเตือน ปกติมั๊ยค่ะ หรือควรไปหาคุณหมอค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทีทีก็น่าจะไปหาหมอด้วยนะคะเพื่อความแน่ใจ

4y ago

ปวดเมื่อคืนตอนตี4อะค่ะ ประมาณเกือบ ชม แล้วก็หาย ท้องแข็งไม่ถี่นะค่ะ แต่กังวลค่ะ ว่าพรุ้งนี้จะลองเข้าไปหาคุณหมอดูค่ะ ขอบคุณมากจ้าแม่