การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าหลังคลอด

ปกติหลังคลอด. แม่ใส่ผ้าถุง หรือกางเกงค่ะ อยากทราบข้อดีข้อเสียของการใส้ผ้าถุง และกางเกง

2 ตอบกลับ

เราว่าตามที่คุณแม่รู้สึกว่าใส่แล้วสะดวกและสบายดีกว่าคะ ใส่กางเกง : ต้องเป็นกางเกงวอม กางเกงผ้าลื่น ใส่แล้วไม่อึดอัด ผ้าถุง : แน่นอนคะแม่ ใส่แล้วสะดวกสบาย ง่ายต่อการเข้าห้องน้ำหรือทำกิจกรรมอื่นๆ แล้วแต่คุณแม่จะพิจารณานะคะ 😍