สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติหมอนัดคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราหมอประเมิณนัดคลอด 42 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ทำไมนัดไกลจังค่ะ บ้านนี้40wเองค่ะ นอกจากน้องจะเกินไปเอง ท้องแรกเราคลอด40+3 ท้องสองประเมินไว้40w

4w ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพิ่งจะมานับสัปดาห์ดู กำหนดตลอดที่หมอเขียนให้ เป็น 42 Wเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ