ท้อง24+2วิก

ปกติลูกไม่ดิ้นกี่วันผิดปกติคะ น้องเงียบมากปกติกินข้าวเสร็จน้องจะขยับตัวเงียบแต่เย็นเมื่อวานแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นภายใน 2 วัน พบหมอค่ะ ปกติเด็กอายุครรภ์วัยนี้หลับนานและไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะบางวันดิ้นบางวันไม่ดิ้น

3mo ago

ตั้งแต่เย็นเมื่อวาน ไปรึยังค่ะ