ท้อง5 เดือนวันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน

ปกติลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ ทั้งตอดทั้งดิ้นบ่อยมากเกิน10 ครั้ง วันนี้เป็นวันเเรกที่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องควรทำไงดีค่ะ เครียดจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยของลูกและเพื่อความสบายใจของแม่เองด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ