แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ปกติลูกดิ้นดีมากเมื่อวานไปหาหมอมาฟังเสียงหัวใจก็ปกติ มาวันนี้ดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งเเบบนี้ควรไปหาหมอค่ะเเม่เเต่ถ้าดิ้นน้อยลงเเล้วเกิน10ครั้งถือว่าปกติเพราะน้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องก้เเคบด้วยเลยทำให้น้องดิ้นนน้อยลงค่ะ

5mo ago

ขอบคุณคะ🙏🏻❤️