ท้อง 28+6 w รู้สึกวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น

ปกติลูกจะดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย ดิ้นเกือบทั้งวัน แต่เมื่อคืนนอนไม่หลับเกือบทั้งคืน ตื่นมาเวียนหัว เพลีย และรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกวัน ควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นของหวานกระตุ้นดู