แม่ๆใช้ยาสระผม+ครีมนวดตัวไหนกันคะ ที่ช่วยเรื่องผมร่วงได้ผล

ปกติมีปัญหาเรื่องผมร่วงอยู่ก่อนแล้ว พอท้องเหมือนจะทวีความรุนแรงขึ้น 😅 อ่านบทความ โพสต์ต่างๆ ซื้อใช้ตามหลายตัวแล้ว แต่เหมือนไม่มีไรดีขึ้นเลยค่ะ มีตัวไหนที่แม่ๆใช้แล้วเห็นผลบ้างมั้ยคะ ขอตามไปตำหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะแค่ช่วยลดนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้หลายตัวเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณนะค๊าา ☺️