น้องอายุ 16 วัน ทานนมแม่ แต่อึ เปนน้ำสีเขียว วันนึง หลายรอบมาก มีเกล็ดขาวๆปนมา

ปกติมั้ยคะ แต่น้แงไม่ตัวร้อน ไม่งอแง งอแงเวลาหิว จะนอนปกติ แต่กังวลเรื่องถ่ายของน้อง

1 ตอบกลับ

เกิดจากเข้าเต้าไม่ถูกวิธี ระหว่างมีลมเข้าท้องจึงทีอากาศเข้าไปในกระเพาะค่ะ