เพิ่งรู้ตัวว่าท้องแต่ปวดหัวทั้งวันเลย

ปกติปวดป่อยเป็นไมเกรนด้วย. กินยาพาราไม่ค่อยหาย ต้องกินพวกบรูเฟ่นคู่กะโทฟาโก้ ตลอดถึงหาย แล้วนี่ท้ิวอยู่ ทำอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนทานยานะคะ ยาบางตัวอันตรายกับคนท้องค่ะ